Vấn đề bà con thường gặp phải khi sử dụng các dòng máy sấy nóng có phải là:

– Tiêu tốn quá nhiều điện năng?

– Sản phẩm không giữ trọn được hương vị ban đầu?

– Thời gian bảo quản sản phẩm không như mong muốn?

Và hàng loạt vấn đề đau đầu khác. Nhưng vì bạn đã tin tưởng và tìm đến với công ty chúng tôi , vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và  là giải pháp tối ưu nhất đó là Máy sấy lạnh Keentech.

I. Đặc tính máy sấy lạnh Keentech:

- Nếu như máy sấy gió nóng (hay còn gọi máy sấy nhiệt) thường sử dụng nguyên lý nhiệt ở 35oC - 95oC để sấy các loại thực phẩm như hoa quả, thịt, cá,... thì mấy sấy lạnh Keentech là phương pháp sấy bằng tác nhân là không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Dải nhiệt độ sấy từ 35-65 độ C, độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10-30%

- Như đã biết 2 phương pháp sấy là sấy nóng và sấy lạnh đều sử dụng nhiệt độ để làm khô sản phẩm. Nhưng  khác với sấy nóng sử dụng nhiệt độ từ 35oC - 95oC thì máy sấy lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng dải nhiệt độ sấy từ 10 đến 60 độ C.

- Nhưng với nhiệt độ như thế thì làm sao có thể sấy khô sản phẩm và rút ngắn thời gian được? Đó là câu hỏi mà công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm máy sấy lạnh Keentech sử dụng nhiệt độ sấy ở nhiệt độ môi trường nhưng không khí đưa vào buồng sấy đã được làm khô hoàn toàn. Từ đó thời gian sấy lạnh cũng được rút ngắn nhanh hơn từ 6-8 tiếng.

- Keentech là dòng máy sấy khô hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để sấy khô các loại sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, nông sản, dược liệu…với ưu điểm vượt trội như giữ nguyên màu sắc tự nhiên, hương vị, giữ nguyên cấu trúc, hàm lượng chất dinh dưỡng của sản phẩm.

II. Nguyên lý hoạt động:

Dựa trên nhu cầu cần thiết muốn bảo quản thực phẩm của khách hàng và trên nguyên lý cơ bản của máy sấy lạnh, đội ngũ chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Máy lạnh nước Keentech với phương pháp hạn chế tối đa hàm lượng dinh dưỡng, sắc thái và hương vị trong sản phẩm hao hụt  một cách tối ưu nhất so với ban đầu. Nhờ thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu khách hàng nên máy sấy lạnh Keentech c ủa chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy máy sấy lạnh Keentech có ưu điểm gì so với các loại máy sấy lạnh thông thường, chúng tôi sẽ giúp ban hiểu rõ hợn về sản phẩm của mình qua những phân tích sau:

Quá trình này diễn ra liên tục để sấy khô sản phẩm, với công nghệ tách ẩm như trên cho phép máy sấy lạnh hoạt động ở nhiệt độ thấp mà vẫn sấy khô sản phẩm, đồng thời giữ màu sắc đẹp, bảo toàn chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

- Không khí mang hơi ẩm lớn từ buồng sấy được đưa qua cục lạnh, tại đây, nhiệt độ của không khí được dung chất trong cục lạnh hấp thụ, hơi nước được ngưng tụ thành giọt nước chảy ra ngoài, qua cục lạnh là không khí khô có nhiệt độ thấp. Chúng tiếp tục được đưa qua cục nóng, tại đây, không khí khô được sấy nóng và được đưa trở lại buồng sấy để sấy khô sản phẩm

- Quá trình này được diễn ra liên tục và đều đặn, nhờ khả năng tách nước ( trong khâu làm lạnh ) liên tục mà nhiệt độ sấy không cần cao vẫn có thể làm khô sản phẩm cần sấy.

- Nói thêm về bơm nhiệt, dung chất từ cục lạnh hấp thụ nhiệt được đưa tới máy nén để nén đến áp xuất rất cao, áp xuất hóa lỏng, lúc này dung chất có nhiệt độ cao và được đưa qua cục nóng, không khí khô từ cục lạnh được đưa qua cục nóng để hấp thụ nhiệt đi vào buồng sấy, lúc này, dung chất đã giảm nhiệt độ và được đưa tới van tiết lưu, qua van tiết lưu dung chất có áp xuất rất thấp đồng thời nhiệt độ giảm tới điểm đọng sương của hơi nước. Đây chính là nguyên lý của bơm nhiệt.

III. Cấu tạo Máy sấy lạnh Keentech:

1. Cấu tạo thân vỏ máy:

Khung máy được chế tạo bằng những vật liệu thông dụng hiện nay như thép sơn tĩnh điện hoặc inox 304. Các sản phẩm máy sấy được sử dụng cho những sản phẩm thông thường, không yêu cầu cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật có thể sử dụng vật liệu khung máy bằng thép sơn tĩnh điện để đảm bảo chi phí phù hợp. Với các sản phẩm sấy yêu cầu tiêu chuẩn cao có thể sử dụng vật liệu khung vỏ máy sấy bằng inox 304.

2. Cấu tạo bản lề cửa máy sấy lạnh Keentech:

Máy sấy lạnh đặc biệt cần độ kín khít tốt tại buồng sấy để đảm bảo không khí bên ngoài không lọt vào bên trong buồng sấy, đảm bảo hệ thống lọc ẩm bên trong hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Kết cấu cánh tam cấp, sử dụng gioăng cao su tổng hợp chất lượng cao, độ đàn hồi tốt, đảm bảo độ kín khít tuyệt đối giữa cửa và khung máy.

3. Cấu tạo bánh xe di chuyển:

Chúng tôi sử dụng loại bánh xe cao su  có chất lượng tốt, chịu tải trọng cao để di chuyển máy thuận tiện trong quá trình sử dụng nếu khách hàng muốn thay đổi vị trí đặt máy.

4. Vật liệu cách nhiệu:

Vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong các loại máy sấy thông dụng hiện nay của hãng công nghệ Mactech là dạng foarm cách nhiệt hiện đại, vật liệu cách nhiệt khi bơm vào khung máy sẽ nở thành dạng bọt xốp dưới áp xuất lớn phủ kín mọi vị trí trong khung máy, đảm bảo khung máy cách nhiệt mọi vị trí đều như nhau.

IV. Ưu nhược điểm máy sấy lạnh keentech:

Ưu điểm:

- Máy được công ty Keentech chúng tôi nghiên cứu và lắp ráp trong nước nên giá thành được cải thiện, phù hợp với túi tiền người dùng.

- Tốc độ sấy nhanh hơn do không khí sấy đưa vào buồng sấy là rất khô. Nếu sấy nhiệt gió hết 10h, thì với sấy lạnh, thời gian sấy giảm xuống còn 6-8h.

- Sấy nhiệt độ thấp, nhờ đó giữ nguyên được màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng của sản phẩm cần sấy, đây là cái quan trọng nhất phải cần có được, khi mà nhu cầu người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng một cao hơn về chất lượng sản phẩm.

- Tiết kiệm năng lượng với hai lần thu hồi nhiệt, chu trình làm lạnh và sấy nóng được thiết kế khép kín, không có nhiệt thừa thải ra ngoài, không gây ô nhiễm môi trường, không gây ô nhiễm tiếng ồn.

- Tiết kiệm năng lượng với hai lần thu hồi nhiệt, chu trình làm lạnh và sấy nóng được thiết kế khép kín, không có nhiệt thừa thải ra ngoài, không gây ô nhiễm môi trường, không gây ô nhiễm tiếng ồn.

- Tiết kiệm điện năng ( khoảng 25% đến 40 % ) so với máy sấy nhiệt truyền thống.

Đa dạng chức năng: sấy nóng, sấy lạnh và làm khô không khí (hút ẩm).

Nhiều chế độ bảo vệ: quá nhiệt, quá áp, thấp áp, quá tải, đoản mạch….

Nhược Điểm :

 Giá thành cao hơn so với máy sấy gia nhiệt bằng điện trở đốt nóng ,sử dụng dàn tản nhiệt nên cũng giống điều hòa khi sử dụng một thời gian phải vệ sinh dàn tản nhiệt, máy sấy lạnh keentech thiết kế nhiều bộ phận phức tạp nên khó sửa chữa đòi hỏi người thợ phải am hiểu về máy sấy lạnh 

V. Thông tin thêm về công ty và dịch vụ

1. Đội ngũ :

1.1 Tư vấn , tính toán thiết kế dự toán

+ Chuyên viên CSKH được đào tạo bài bản về kiến thức ngành, luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc và phục vụ khách hàng tận tình.

+ Đưa ra công suất dựa trên hệ thống phần mềm dựa theo thông số của khách hàng đề ra và được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu nên sẽ đưa ra công suất sát nhất với yêu cầu, thiết kế được mô phỏng trên 3D giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất và có cách nhìn trực quan hơn.


1.2 Triển khai quản lý giám sát chất lượng, tiến độ công trình

Hợp đồng được triển khai theo tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng công trình của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai xót

Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, được giám sát quản lý chất lượng và tiến độ sát sao

Nghiệm thu bàn giao kiểm tra nội bộ trước khi bàn giao cho khách hàng

1.3 Kiểm soát bảo trì bảo hành sau bán hàng và dịch vụ bởi Keen

+ Tổng đài điện thoại trực xử lý sự cố 24/7.

+ Gói dịch vụ tối ưu: Kiểm tra định kỳ 3 tháng /1 lần, vệ sinh định kỳ 6 tháng /1 lần. Hỗ trợ kiểm tra sửa chữa ngay cả khi hết bảo hành.

2. Cơ sở hạ tầng:

  • Hệ thống văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng lắp đặt trong nội thành
  • Có xưởng sản xuất chế tạo lắp ráp thiết bị
  • Trung tâm bảo trì, bảo hành chăm sóc khách hàng nhiệt tình và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thâm niên trong chuyên ngành

3. Thông tin công ty

Chúng tôi đã cung cấp phòng lạnh thương mại cho nhiều công ty trong nước. Sở hữu đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt nhu cầu và chất lượng khách hàng làm đầu .

Chúng tôi cung cấp một loạt các công xuất từ công xuất nhỏ cho những bạn khởi nghiệp đến công xuất lớn cho các nhà máy.

IV . BÁO GIÁ MÁY S​ẤY LẠN​HVỀ KEEN

CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chúng tôi nhập các máy móc tiên tiến trên thế giới về lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điên lạnh công nghiệp như: sản xuất panel kho lạnh,PU,PS, sản xuất cửa kho lạnh,lắp ráp cụm máy kho lạnh ,sản suất máy làm lạnh nước ..v.v.. mang thương hiệu Keentech

THÔNG TIN CHÚNG TÔI

Văn Phòng : 367 Trần Thị Cờ,Thới An,Quận 12,TPHCM

 Xưởng sản Suất : Ấp 6B,Đường Bình Mỹ,Củ Chi ,TPHCM

Email : keenvietnam@gmail.com

Tel : 0909822926 – 0909622788

Website: keen.vn

KẾT NỐI VỚI KEEN

Copyright © 2018 - 2019 Keentech. All Rights Reserved