Giới thiệu về KEEN.VN

Giới thiệu về KEEN

KEEN.VN - Mua vật tư điện lạnh trực tuyến là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam từ năm 2007. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm điện lạnh trực tuyến.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. KEEN.VN không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Đến với KEEN.VN, Quý khách sẽ được cung cấp Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 

 

Hãy truy cập keen.vn để được tư vấn tốt nhất.

Những lợi ích khi mua sản phẩm trực tuyến tại KEEN.VN 

 • Được tư vấn trực tiếp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 • Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc! Miễn phí vận chuyển tại  Nội thành TP.HCM (Với đơn hàng trên 500.000đ).
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình mua hàng, từ 8h00 đến 18h00.
 • Cập nhật nhiều chương trình Ưu đãi, Khuyến mại giảm giá, Tặng quà.

Lĩnh vực hoạt động:

Quý khách trên cả nước đều có thể mua hàng qua mạng tại KEEN.VN  với các ngành hàng sản phẩm:

Vật tư điện lạnh: Chúng tôi luôn hiểu rằng, những thiết bị điện lạnh trong gia đình đều đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu bởi những đồ dùng này đều giúp cho cuộc sống của chúng ta được tốt hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp các thiết bị xảy ra hỏng hóc và gặp vấn đề trong thời gian hoạt động. Chính vì vậy, Tinquang luôn giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận các linh kiện vật tư để thay thế và sửa chữa một cách hiệu quản nhất như: Vật tư máy giặtvật tư máy lạnhvật tư tủ lạnhBlock máy nén, Board mạch điện lạnhVật tư điện lạnh công nghiệpvật tư thay thế điện lạnhđồ nghề điện lạnh.

Thiết bị hồ cá: Thiết bị hồ cá bao gồm các vật dụng, máy móc thiết bị được sử dụng trong công đoạn thi công hồ cá như:  hệ thống lọc, máy bơm, hệ thống đèn,… giúp tạo môi trường tốt nhất cho hải sản sinh trưởng và phát triển. Một thiết kế hồ cá  sẽ không bao giờ đạt chuẩn nếu thiếu các phụ kiện khi xây dựng.

Quy trình bán hàng trực tuyến tại tinquang.com

Quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 • Hotline đặt hàng: (HN) 0909822788 - (TP.HCM) 0909822926
 • Liên hệ Email: keenvn@gmail.com
 • Fanpage: 
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYbdi3Ni8wNenRcKmlqbw5A?view_as=subscriber

Mục tiêu:

Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

Cam kết:

Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website: KEEN.VN. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...

Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: . Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:

Tại Hà Nội: 0909.822.788, Tại Hồ Chí Minh: 0909.822.926  hoặc email: keenvn@gmail.com 

Các chính sách dịch vụ bán hàng tại KEEN.VN rõ ràng

 1. Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa
 2. Chính sách bảo mật thông tin
 3. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại KEEN.VN 
 4. Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại KEEN.VN 
 5. Chính sách Bảo hành sản phẩm mua tại KEEN.VN 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của KEEN.VN !

 

Bình Luận

Viết bình luận...

Xem nhiều nhất